Tháng 09

08

2016

Học viện Nhật ngữ Nichia

THÔNG TIN HỌC VIỆN NHẬT NGỮ NICHIA

1.  Tên tiếng Anh: NICHIA FOREIGN LANGUAGE ACADEMY

2.  Logo trường:           

                       

3.  Địa điểm: 1-1-1 Matsugawa, Naha-shi, Okinawa 902-0062, Nhật Bản

4.  Số điện thoại: 098-833-8666

5.  Fax:    098-836-6800

6.  Website:    http://orange.zero.jp/nichia

 

KHÁI QUÁT VỀ HỌC VIỆN NHẬT NGỮ NICHIA

Mục tiêu chính của trường là đào tạo ra những học viên sở hữu khả năng tiếng Nhật tốt và kiến thức sâu rộng để có thể học lên cao tại các trường đại học, cao đẳng hoặc làm những công việc liên quan.

Cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và phương pháp, giáo trình giảng dạy riêng biệt, trường luôn nỗ lực xây dựng một môi trường thân thiện như ở nhà nhưng vẫn mang đậm nét đặc trưng của văn hóa phong tục Nhật Bản. Do vậy sinh viên không những có một cuộc sống thoải mái, an tâm mà còn hiểu biết thêm ý nghĩa, các sử dụng các tiếng Nhật hàng ngày.  

 

 

1.      Vị trí:

 

Okinawa có dân số khoảng 300 nghìn người, nằm ở phía nam của Nhật Bản, có nền văn hóa sống động giao thoa giữa Nhật Bản, Trung Quốc và các nước khác. Thêm vào đó, Okinawa là hòn đảo có khí hậu ấm được bao quanh bởi những bãi biển tuyệt đẹp có không khí trong lành và bầu trời xanh mát. Chính những điều này đã và đang giúp khu vực này trở thành điểm đến của du lịch biển và du lịch văn hóa.

Vì vậy, học viên của Nichia không chỉ đến để nghiên cứu ngôn ngữ, mà còn được trải nghiệm các nền văn hóa và các phong tục tập quán khác nhau riêng biệt chỉ có ở vùng đất này.

 

 

 Xem thêm:  Các trường khác cùng khu vực. 

 

 

2.      Khóa học của trường

 

Khóa học

Thời gian nhập học

Khóa học 2 năm

Tháng 4

1 năm 6 tháng

Tháng 10

1 năm

Tháng 4

 

Điều kiện nhập học

Học sinh tốt nghiệp cấp 3 trở lên, năng lực tiếng nhật N5. Đối với học sinh tốt nghiệp đại học, cao đẳng ,trung cấp thời gian đi làm không quá 3 năm.

 

 

   Tư vấn thêm

 

 

3.      Học phí

 

  

Đăng kí ngay

 

 

4.      Việc làm thêm của trường

 

Trường có dich vụ hỗ trợ việc làm thêm phù hợp, đúng luật cho học viên.

Theo luật, du học sinh được phép làm thêm 28h một tuần nếu có giấy phép tham gia các công việc bán thời gian trong điều kiện nhất định:

-           Không bao giờ làm việc bán thời gian ngoài 28h/ tuần.

-           Không làm việc cho những nơi cấm hoạt động.

 

5.      Hoạt động hàng năm

 

Các hoạt động hàng năm của học viên được lên kế hoạch cẩn thận kĩ lưỡng với các chương trình học tập và các hoạt đông ngoại khóa, giúp sinh viên phát triển một cách toàn diện.

 

 

6.      Kí túc xá

 

Trường có xây dựng khu kí túc xá cho học viên, để mang lại cho sinh viên quốc tế môi trường học tập, sinh hoạt an toàn, lành mạnh. Các phòng đều sạch sẽ, gọn gàng, có đủ tiện nghi như tủ lạnh, điều hòa, lò sưởi, máy giặt, lò vi sóng, nồi cơm, đồ gia dụng, bàn ghế, giường, … Giá thuê tùy thuộc vào loại phòng.

 

 

 

 tư vấn du họckỹ sư , đào tạo Tiếng Nhậttư vấn Nenkindu học Nhật Bản

 

 

 

 

 

 

Mọi thắc mắc xin vui lòng comment bên dưới hoặc liên hệ cán bộ phụ trách.

Để lại lời nhắn của bạn