Tháng 09

06

2016

Học viện Nhật ngữ JCS

THÔNG TIN HỌC VIỆN NHẬT NGỮ JCS

1.  Tên tiếng Anh: JAPANESE CULTURAL STUDY ACADEMY

2.  Logo trường: 

                                 

3.  Địa điểm: 2-11-13 Kume, Naha-shi, Okinawa 600-0033, Nhật Bản

4.  Số điện thoại: 098-862-0045

5.  Fax: 098-862-0053

6.  Website:        http://www.okinawajcs.com

 

KHÁI QUÁT VỀ HỌC VIỆN NHẬT NGỮ JCS

Học viện Nhật ngữ JCS được thành lập năm 2011, ngôi trường không chỉ giúp học viên nâng cao khả năng tiếng Nhật mà còn trang bị cho học viên các nghi thức, sự hiểu biết cơ bản trong văn hóa của người Nhật.

Thêm nữa, như là một đặc tính đặc biệt và duy nhất ở ngôi trường này, học viên có thể được tập luyện karate dưới sự hướng dẫn trực tiếp của thầy hiệu trưởng.Việc rèn luyện môn võ này sẽ giúp học viên không những rèn luyên thể chất mà còn cả tinh thần, suy nghĩ để hạn chế những cuộc đánh nhau, cãi vã, hay cảm thấy tôn trong tiền bối, yêu thương hậu bối hơn.

 

1.      Vị trí:

Okinawa có dân số khoảng 300 nghìn người, nằm ở phía nam của Nhật Bản, có nền văn hóa sống động giao thoa giữa Nhật Bản, Trung Quốc và các nước khác. Thêm vào đó, Okinawa là hòn đảo được bao quanh bởi những bãi biển tuyệt đẹp có không khí trong lành và bầu trời xanh mát. Chính những điều này đã và đang giúp khu vực này trở thành điểm đến của du lịch biển và du lịch văn hóa.

Vì vậy, học viên của JCS không chỉ đến để nghiên cứu ngôn ngữ, mà còn được trải nghiệm các nền văn hóa và các phong tục tập quán khác nhau riêng biệt chỉ có ở vùng đất này.

 

 

 

Xem thêm:  Các trường khác cùng khu vực. 

 

 

 

2.      Khóa học của trường

 

 

Khóa học

Thời gian nhập học

Khóa học 2 năm

Tháng 4

1 năm 9 tháng

Tháng 7

1 năm 6 tháng

Tháng 10

1 năm

Tháng 4

 

Điều kiện nhập học

Học sinh tốt nghiệp cấp 3 trở lên, năng lực tiếng nhật N5. Đối với học sinh tốt nghiệp đại học ,cao đẳng ,trung cấp thời gian đi làm không quá 3 năm.

 

 

   Tư vấn thêm

 

 

3.      Học phí

 

  

Đăng kí ngay

 

 

4.      Việc làm thêm của trường

 

Du học sinh được phép làm thêm 28h một tuần nếu có giấy phép tham gia các công việc bán thời gian trong điều kiện nhất định:

-           Không bao giờ làm việc bán thời gian ngoài 28h/ tuần.

-           Không làm việc cho những nơi cấm hoạt động.

 

 

5.      Hoạt động hàng năm

 

Các hoạt động hàng năm của học viên được lên kế hoạch cẩn thận kĩ lưỡng với các chương trình học tập và các hoạt đông ngoại khóa, giúp sinh viên phát triển một cách toàn diện.

 

 

6.      Kí túc xá

Trường không có xây dựng khu kí túc xá cho học viên, nhưng nếu học viên có nhu cầu trường luôn sẵn sang hỗ trợ tìm nhà ở để mang lại cho sinh viên quốc tế môi trường học tập, sinh hoạt an toàn, lành mạnh. Các phòng đều sạch sẽ, gọn gàng, có đủ tiện nghi như tủ lạnh, điều hòa, lò sưởi, máy giặt, lò vi sóng, nồi cơm, đồ gia dụng, bàn ghế, giường, …

 

 

  tư vấn du họckỹ sư , đào tạo Tiếng Nhậttư vấn Nenkindu học Nhật Bản

 

 

 

Mọi thắc mắc xin vui lòng comment bên dưới hoặc liên hệ cán bộ phụ trách.

Để lại lời nhắn của bạn