Tháng 10

04

2016

Học viện Nhật ngữ CIC

THÔNG TIN HỌC VIỆN NHẬT NGỮ CIC

1.  Tên tiếng Anh: THE CENTRAL INTERNATIONAL CULTURE ACADEMY

2.  Logo trường:      

                            

3.  Địa điểm: 2-14-12 Innai, Chuo-ku, Chiba-Shi, Chiba, 260-0018, Nhật Bản

4.  Số điện thoại:  +81-43-225-1766

5.  Fax:    +81-43-225-1769

6.  Website:        http://www.cicacademy.net/

 

KHÁI QUÁT VỀ HỌC VIỆN NHẬT NGỮ CIC

Với đội ngũ giáo viên nhiệt tình, kinh nghiệm phong phú trong việc hỗ trợ việc học kết hợp với chương trình học hiện đại, trường nhật ngữ CIC đã ngày càng khẳng định được uy tín, chất lượng giáo dục của trường.

Các khóa học của trường được thiết kế giúp học viên phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết trong tiếng Nhật và kỹ năng cần thiết để trúng tuyển vào các trường đại học, cao đẳng uy tín ở Nhật Bản.

Ngoài những giờ học trên lớp, học viên sẽ được tham gia vào các hoạt động ngoại khóa trường tổ chức định kì hàng tháng như đại hội thể thao, tham bảo tàng, tham quan thực tế, đi biển,…

 

 

 

1.      Vị trí:

Trường nằm ở thành phố Chiba, khu vực chiến lược phía đông Tokyo cách trung tâm Tokyo 40 km. Trường nằm cách sân bay quốc tế Narita 30km. Nơi đây có khí hậu ôn hòa, nhiệt đọ trung bình hàng năm là 16,3 độ và lượng mưa trung bình năm là 136.4mm.

Chiba là thành phố nổi tiếng với bề dày lịch sử và di sản văn hóa. Ngoài ra, Chiba còn nổi tiếng toàn cầu với Makuhari Messe và được công nhân là một trong những thành phố quan trọng nhất thế giới của thế kỷ 21.

So với chi phí sinh hoạt ở Tokyo, ở Chiba thấp hơn khoàng 30%. Hơn nữa, các trường nằm trong khu vực trung tâm, có hệ thống phương tiện giao thông phát triển, hội tụ đầy đủ tiện ích sinh sống và giải trí và là khu vực yên bình, an toàn để sống và học tập. 

 

 

  Xem thêm:  Các trường khác cùng khu vực.

 

2.      Khóa học của trường

 

Khoá học kéo dài từ 1 đến 2 năm với vi-sa lưu học sinh, đào tạo đến trình N1, được thiết kế dành cho học viên có dự định dự thi kì thi Nhật ngữ JLPT, học lên đại học, hay những nhu cầu khác.

Khóa học         

Thời gian nhập học

Khóa học 2 năm

Tháng 4

1 năm 9 tháng

Tháng 7

1 năm 6 tháng

Tháng 10

1 năm 3 tháng

Tháng 1

 

Điều kiện nhập học

Đã tốt nghiệp cấp 3 tại nước sở tại, trên 18 tuổi dưới 25 tuổi và từ khi tốt nghiệp bậc học cuối cùng không quá 3 năm, trình độ năng lực tiếng nhật N5.

 

 

 Tư vấn thêm

 

 

3.      Học phí

Khoá học kéo dài từ 1 đến 2 năm với vi-sa lưu học sinh, đào tạo đến trình N1, được thiết kế dành cho học viên có dự định dự thi kì thi Nhật ngữ JLPT, học lên đại học, hay những nhu cầu khác.

 

 

 

 Đăng kí ngay

 

 

4.      Học bổng

Trường có chính sách học bổng dành tặng cho những học viên dự bị đại học ưu tú, có kết quả học tập xuất sắc, đạo đức tốt, tham dự đầy đủ trên 90% các lớp học.

Học bổng trị giá: 48.000 yên/tháng

Ngoài ra còn có học bổng của các tổ chức bên ngoài trị giá từ 20.000 yên đến 50.000 yên

 

5.      Việc làm thêm của trường

Du học sinh được phép làm thêm 28h một tuần nếu có giấy phép tham gia các công việc bán thời gian trong điều kiện nhất định:

-           Không bao giờ làm việc bán thời gian ngoài 28h/ tuần.

-           Không làm việc cho những nơi cấm hoạt động.

 

6.      Hoạt động ngoại khóa

Các hoạt động ngoại khóa hàng năm của học viên được lên kế hoạch cẩn thận kĩ lưỡng với các chương trình học tập và các hoạt đông ngoại khóa, giúp sinh viên phát triển một cách toàn diện.

 

 

7.      Kí túc xá

Trường có khu kí túc xá cách trường 15 phút đi bộ cung cấp chỗ ở cho học viên có nguyện vọng. Các phòng thuê ở Tokyo đều sạch sẽ, gọn gàng, có đủ tiện nghi như tủ lạnh, điều hòa, lò sưởi, máy giặt, lò vi sóng, nồi cơm, đồ gia dụng, bàn ghế, giường, … Chi phí phòng đơn: 33.000 – 35.000 yên/ tháng, phòng đôi là 62.000 – 70.000 yên/tháng

 

 

 

 

  tư vấn du họckỹ sư , đào tạo Tiếng Nhậttư vấn Nenkin

 

Mọi thắc mắc xin vui lòng comment bên dưới hoặc liên hệ cán bộ phụ trách.

Để lại lời nhắn của bạn