Tháng 11

02

2016

Hoc viện Ngôn ngữ Yu

THÔNG TIN HỌC VIỆN NGÔN NGỮ YU

1.  Tên tiếng Anh: YU LANGUAGE ACADEMY

2.  Logo trường:        

                          

3.  Địa điểm:      2-16-25 Okubo, Shinjuku-ku, Tokyo, 169-0072, Nhật Bản

4.  Số điện thoại:        +81-3-3209-0160

5.  Fax:                +81-3-3209-0170

6.  Website:        http://www.yula.jp

 

KHÁI QUÁT VỀ HỌC VIỆN NGÔN NGỮ YU

Học viện Ngôn ngữ Yu được thành lập nhằm giúp sinh viên quốc tế, những người cho rằng tiếng Nhật sẽ giúp họ đi đến tương lai, giúp họ thực hiện được giấc mơ.

Trường hỗ trợ nhiệt tình tất cả các sinh viên, những người có mong muốn học tiếng Nhật thông qua các lớp học, các buổi hướng dẫn, tư vấn cá nhân, định hướng nghề nghiệp, sinh hoạt ngoại khóa. Từ đó, sinh viên không những có nền tảng tiếng Nhật mà còn có định hướng rõ ràng phù hợp với từng cá nhân.

 

 

1.      Vị trí:

Nằm tại thành phố Tokyo – thủ đô tráng lệ của Nhật Bản, không chỉ là trung tâm hành chính của Nhật Bản mà Tokyo còn là trung tâm kinh tế của thế giới. Tokyo luôn ấn tượng, nổi bật bởi sự giao thoa giữa truyền thống và hiện đại, từ những danh lam thắng cảnh được thiên nhiên ưu đãi đến những công trình kiến trúc hiện đại... đều mang một nét đẹp riêng, như: Tokyo Sky Tree, công viên Ueno, khu vui chơi giải trí Disneyland ...

 

2.      Khóa học Nhật ngữ của trường

Khoá học kéo dài từ 1 đến 2 năm với vi-sa lưu học sinh, đào tạo đến trình N1, được thiết kế dành cho học viên có dự định dự thi kì thi Nhật ngữ JLPT, học lên đại học, hay những nhu cầu khác.

 

Khóa học

Thời gian nhập học

Khóa học 2 năm

Tháng 4

1 năm 9 tháng

Tháng 7

1 năm 6 tháng

Tháng 10

1 năm 3 tháng

Tháng 1

1 năm

Tháng 4

 

Điều kiện nhập học

Học sinh tốt nghiệp cấp 3 trở lên, năng lực tiếng nhật N5, không quá 30 tuổi.

 

3.      Học phí

 

4.      Học bổng

Học viện Yu có chính sách học bổng trao tặng cho những học viên có thành tích học tập xuất sắc, đạo đức tốt, tham gia đầy đủ trên 95% các lớp học.

 

5.      Việc làm thêm của trường

Du học sinh được phép làm thêm 28h một tuần nếu có giấy phép tham gia các công việc bán thời gian trong điều kiện nhất định:

-           Không bao giờ làm việc bán thời gian ngoài 28h/ tuần.

-           Không làm việc cho những nơi cấm hoạt động.

 

6.      Hoạt động ngoại khóa

Các hoạt động hàng năm của học viên được lên kế hoạch cẩn thận kĩ lưỡng với các chương trình học tập và các hoạt đông ngoại khóa, giúp sinh viên phát triển một cách toàn diện.

 

7.      Kí túc xá

Trường có ký túc xá dành cho học viên có nhu cầu. Các phòng đều sạch sẽ, gọn gàng, có đủ tiện nghi như tủ lạnh, điều hòa, lò sưởi, máy giặt, lò vi sóng, nồi cơm, đồ gia dụng, bàn ghế, giường, tolet, phòng tắm.

 

 

Mọi thắc mắc xin vui lòng comment bên dưới hoặc liên hệ cán bộ phụ trách.

Để lại lời nhắn của bạn