Tháng 08

26

2016

Học viện ngôn ngữ Quốc tế

THÔNG TIN HỌC VIỆN NGÔN NGỮ QUỐC TẾ

  1. Tên Tiếng Anh: INTERNATIONAL FOREIGN LANGUAGE SCHOOL
  2. Logo trường:        

                                

  1. Loại hình: Tư thục
  2. Người thành lập: Ltd. Takamura Holdings (Takamura Shinichi)
  3. Hiệu trưởng: Tasaki Masayo
  4. Địa điểm: Yubinbango111-0051 Taito-ku, Tokyo Kuramae 1-2-1
  5. Website: http://ifls.jp/about.html

 

KHÁI QUÁT VỀ HỌC VIỆN NGÔN NGỮ QUỐC TẾ

Học viện Ngôn ngữ Quốc tế thành lập năm 1988 là một trong những trường của tập đòan Takamura. Ngoài ra, Tập đoàn Takamura còn có 9 trường dạy nghề đã thành lập được hơn 40 năm. Hằng năm, tại các trường của tập đoàn có tới 27.000 sinh viên tốt nghiệp, và phần lớn sinh viên sau khi có việc ngay lập tức tại Nhật Bản.

Để tạo nên sự thành công như vậy, là do các trường và đặc biệt ở Học viện Ngôn ngữ Quốc tế đã kết hợp hiệu quả những phương pháp học tập: học nhóm, học chuyên sâu, và tiến hành định hướng nghề nghiệp và việc làm phù hợp với khả năng và cá tính riêng của học sinh, nâng cao kỹ năng giao tiếp - hướng đến phát triển nguồn nhân lực lao động hiệu quả cho cộng động quốc tế.

 

1.      Vị trí

 

Nằm tại thành phố Tokyo – thủ đô tráng lệ của Nhật Bản, không chỉ là trung tâm hành chính của Nhật Bản mà Tokyo còn là trung tâm kinh tế của thế giới. Tokyo luôn ấn tượng, nổi bật bởi sự giao thoa giữa truyền thống và hiện đại, từ những danh lam thắng cảnh được thiên nhiên ưu đãi đến những công trình kiến trúc hiện đại... đều mang một nét đẹp riêng, như: Tokyo Sky Tree, công viên Ueno, khu vui chơi giải trí Disneyland ...

 

 

 

 Xem thêm:  Các trường khác cùng khu vực. 

 

2.      Khóa học của trường

 

Điều kiện nhập học

Học sinh tốt nghiệp cấp 3 trở lên, năng lực tiếng nhật N5. Đối với học sinh tốt nghiệp đại học, cao đẳng ,trung cấp thời gian đi làm không quá 5 năm. Tùy từng trường hợp cụ thể hãy liên lạc với nhà trường để được giải đáp

Các khóa học khác

Khóa học ngắn hạn: khóa học đặc biệt dành cho những người được ở tại Nhật Bản khác với tình trạng cư trú “du học”, và cho nhu cầu muốn học tiếng Nhật.

Mỗi khóa học kéo dài 1 tháng hoặc 3 tháng.

Lịch học: Thứ Hai - Thứ Sáu

-Sáng: 9:10-00:30

-Chiều 13:10-16:30

 

 

   

  Tư vấn thêm

 

 3.      Học phí   

☆Tổng số tiền cho khóa học 1 năm 3 tháng 840.000 ¥; khóa học 1 năm rưỡi là  970.000 ¥, khóa học 1 năm 9 tháng là 1.100.000 ¥, khóa học 2 năm là 1.250.000 ¥.

(Bao gồm tất cả các chi phí như tiền nhập học, học phí, tiền sách giáo khoa, chi phí giáo dục)

 

  

    Đăng kí ngay

 

 4.      Học bổng

Từ năm 2007, Học viện Ngôn ngữ Quốc tế có quỹ học bổng đến từ Tập đoàn Takamura dành cho những học viên xuất sắc. Những suất học bổng này là sự thúc đẩy sinh viên chăm chỉ phấn đấu để học tập tốt.

 

 5.      Việc làm thêm của trường

Trường hỗ trợ công việc làm thêm, tuy nhiên sẽ tùy thuộc vào năng lực tiếng nhật của học viên. Trường sẽ dán thông tin những nơi cần tuyển người làm thêm tại bảng tin chuyên dụng của trường. Học sinh nào cần thông tin có thể tìm hiểu tại đó về công việc làm thêm.

 

 6.      Hoạt động thường niên

Trong suốt quá trình học tập tại trường, học viên sẽ được lên kế hoach tham gia nhiều chương trình, hoạt động ngoại khóa với mục đích hướng nghiệp cho học viên và giao lưu văn hóa quốc tế

 

 7.      Ký túc xá của trường, cơ sở vật chất

Trường có ký túc xá cho những học sinh có nhu cầu. Tùy theo từng nhu cầu của học sinh mà giá phòng khác nhau theo số lượng người ở. Trung bình 25.000 -35.000 yên/ 1 người/  tháng.

 

  

    tư vấn du họckỹ sư , đào tạo Tiếng Nhậttư vấn Nenkin

 

Mọi thắc mắc xin vui lòng comment bên dưới hoặc liên hệ cán bộ phụ trách.

Để lại lời nhắn của bạn