Tháng 09

07

2016

Học tiếng Nhật giúp bạn "Giàu có"

 

Các cơ hội để nói chuyện với những người khác bằng tiếng mẹ đẻ của họ và tình yêu dành cho một nền văn hóa có thể được tất cả các động lực bạn cần phải học một ngôn ngữ mới. Nhưng bạn có biết sở thích, niềm đam mê này sẽ có thể biến thành một nguồn thu nhập!

 

 

1. Nếu bạn có kỹ năng ngôn ngữ vượt xa các đồng nghiệp của bạn những người chỉ nói tiếng Anh, và nếu công ty của bạn cần những kỹ năng để mở thị trường mới hoặc tiếp cận khách hàng mới, bạn sẽ có giá trị hơn nhiều so với các nhân viên khác. Đã có rất nhiều người có việc làm hay được tăng lương lớn vì lý do này.

 

2. Bạn có thể kiếm thêm một số tiền nhờ việc đi dạy thêm tiếng Nhật

Rõ ràng rằng hiện này, ở Việt Nam có rất nhiều công ty liên doanh Nhật Bản hoặc dễ nhận thấy du học Nhật Bản đang là một xu hướng, do vậy có rất nhiều người có nhu cầu học tiếng Nhật để có có thể làm việc ở các doanh nghiệp đó, hoặc đi học cao hơn. Vì thế, nếu bạn có kĩ năng tiếng Nhật thành thạo, bạn hoàn toàn có thể trở thành giáo viên dạy tiếng Nhật ở các trung tâm ngoài giờ làm việc hoặc vào cuối tuần để có thêm thu nhập.

 

3. Bạn cũng có thể trở thành một dịch giả hoặc phiên dịch viên.

Hãy tận dụng các kỹ năng ngôn ngữ của bạn để dịch các tài liệu, sách hoặc các trang web  cho các công ty hoặc cá nhân. Biên dịch và phiên dịch là một trong những nghề phát triển nhanh nhất!

 

 

4. "Thời gian là tiền bạc." Nếu bạn đã học tiếng Nhật, khi đi du lịch đến Nhật Bản, bạn sẽ có thể tối ưu hóa việc lưu trú, bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy những gì bạn tìm kiếm, di chuyển nhanh hơn, tìm ra mức giá tốt nhất ...

 

Chi phí thấp, lợi nhuận đầu tư cao

Học một ngôn ngữ không phải là đắt tiền, bạn có thể mượn sách từ thư viện hoặc bạn có thể học trực tuyến miễn phí với trên các trang web dạy tiếng Nhật thế nhưng những gì bạn sẽ có được trong tương có thể vượt xa những gì bạn mong muốn.

 

Trong năm 2014, Tạp chí Kinh tế của Mỹ cho thấy thu nhập trung bình của mọi người là 30.000 $ mỗi năm, trong đó những người thành thạo tiếng Nhật có thu nhập gấp hơn 2 lần mức lương trung bình, là $ 70.000/năm.

 

 

 

 Cẩm nang du họcdu học Nhật Bản

 

 

 

 

 

Mọi thắc mắc xin vui lòng comment bên dưới hoặc liên hệ cán bộ phụ trách.

Để lại lời nhắn của bạn