Tháng 08

26

2016

Du học Nhật Bản không chỉ dành cho gia đình giàu có

 

CÓ NÊN ĐI DU HỌC NHẬT BẢN NẾU GIA ĐÌNH BẠN KHÔNG GIÀU CÓ? 

 

 

Du học Nhật Bản đang là một lựa chọn mà rất nhiều bạn trẻ hướng đến khi mà tình hình thế giới bất ổn, và giá cả đắt đỏ ở các khu vực "hot" như EU, Anh, Mỹ,... Chi phí đi du học Nhật Bản cũng càng ngày càng rẻ hơn nhưng vẫn có hiệu quả cao hơn. Hơn nữa, sau một đến hai năm học tiếng trở về nước, các bạn sẽ có nhiều cơ hội tìm được một công việc tốt với mức thu nhập cao khi làm việc cho các doanh nghiệp Nhật tại Việt Nam.

Chi phí đi du học Nhật Bản không quá cao, chủ yếu học sinh / sinh viên chỉ phải trả nhiều nhất vào lần đầu tiên sang Nhật. Sau đó bạn có thể trang trải thêm bằng học bổng và làm thêm.

Cụ thể là, học phí tại các trường Nhật ngữ dao động từ 630.000 đến 720.000 yên mỗi năm (tương đương 115 triệu đến 130 triệu đồng), trong đó đã bao gồm các phí đăng ký, nhập học, thiết bị. Hầu hết các trường đều có ký túc xá, tùy vào số lượng người ở một phòng mà giá dao động từ 25.000 đến 40.000 yên một tháng (khoảng 4 đến 7 triệu đồng). Việc đóng phí tùy vào quy định mỗi trường, thường được đóng 2 lần trong năm (6 tháng một lần) hoặc theo quý.

Nhìn chung, tổng cộng số tiền bạn phải chi trả trong lần đầu đăng ký du học Nhật Bản một năm khoảng 200 triệu đồng. Phí này đã bao gồm mọi khoản: học phí một năm, ký túc 6 tháng, bảo hiểm y tế, tài liệu học tập, xin visa (650.000 đồng), vé máy bay (khoảng 8 đến 10 triệu đồng)…

Học phí của các trường đều được niêm yết trên trang chủ của từng trường… Ví dụ học phí trường Akamonkai dao động từ 720.000 đến 770.000 yên một năm (tùy khóa học). Trường Meric 730.000 yên (đã bao gồm các phí). Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku khoảng 630.000 yên (đã bao gồm tất cả: phí nhập học, đăng ký, cơ sở thiết bị vật chất).

Trong quá trình học, hầu hết trường tại Nhật đều có giới thiệu việc làm thêm giúp du học sinh tự trang trải chi phí sinh hoạt vốn đắt đỏ. Thậm chí, nếu chăm chỉ bạn còn có thể tiết kiệm được một khoản tiền để dành nữa.

Cơ hội du học Nhật Bản với thủ tục đơn giản, mức giá ưu đãi nhất đang ở ngay trong tầm tay bạn.

Click vào banner phía dưới để được tìm hiểu chi tiết và tư vấn thêm cụ thể về chương trình, lộ trình và chi phí đợt tuyển sinh tháng 4 của DU HỌC INTRASE nhé.

 

 

Cẩm nang du học

Mọi thắc mắc xin vui lòng comment bên dưới hoặc liên hệ cán bộ phụ trách.

Để lại lời nhắn của bạn