Tháng 08

03

2017

Chương trình Du học Đặc biệt dành cho các bạn tốt nghiệp Cao đẳng trở lên tại Việt Nam

CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC CHUYỂN ĐỔI VISA KỸ SƯ NHẬT BẢN 


(P/s: Nếu bạn đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, đang phân vân về công việc hay tương lai thì chúng tôi khuyên bạn dành ít phút để đọc bài viết này)
Hiện nay, Nhật Bản đang đứng trước ngưỡng cửa thiếu hụt nhân sự trầm trọng do sự già hóa về Dân số cũng như nhu cầu làm việc của người Trung Quốc tại Nhật ngày càng giảm.
Đối với Việt Nam thì Nhật Bản đang có quan hệ cấp nhà nước giữa 2 nước rất tốt đẹp. Nhật Bản đã đầu tư nhiều công trình vốn ODA tại Việt Nam cũng như có nhiều lĩnh vực hợp tác trong lĩnh vực Việc làm và Giáo dục.
Thế hệ trẻ Việt Nam đang có cơ hội lớn về vấn đề Việc làm cũng như Học tập tại Nhật Bản do thời gian gần đây Nhật Bản chọn Việt Nam là đối tác chiến lước để hợp tác trong 2 lĩnh vực trên.
Các hình thức để sang Nhật Bản học tập và làm việc hiện nay gồm:
1. Xuất khẩu lao động theo diện Thực tập sinh
2. Du học vừa học vừa làm
3. Kỹ sư và kỹ thuật viên
Trong mỗi chương trình trên thì đều có những Ưu điểm, nhược điểm của nó; có những thuận lợi, khó răng của mỗi chương trình
- Xuất khẩu lao động theo diện Thực tập sinh:
+ Thuận lợi:
- Sang Nhật làm việc ngay mà không phải học 
- Không đòi hỏi cao về năng lực tiếng Nhật
- Không đòi hỏi cao về trình độ văn hóa
.................
+ Khó khăn:
- Thời gian hợp đồng có hạn (1 năm, 3 năm hoặc 5 năm)
- Yêu cầu về sức khỏe tốt
- Phải mất thời gian thi tuyển để được chủ sử dụng chọn
- Phải làm đúng công việc đã chọn trong thời gian hợp đồng
- Cơ hội quay lại Nhật thấp (phải có N3 trở lên)
- Không được về nước khi chưa được sự cho phép
.................
- Du học vừa học vừa làm:
+ Thuận lợi:
- Được tiếp cần tiếng Nhật một cách bài bản
- Được tiếp cần nền giáo dục hàng đầu thế giới
- Thi tuyển vào các trường đơn giản
- Môi trường học tập tốt
- Được chọn công việc làm thêm theo năng lực bản thân và sở thích của mình
- Chưa yêu cầu cao về tiếng Nhật - Tuy nhiên các bạn cần ý thức được rằng học tiếng Nhật tốt ở Việt Nam là cơ hội phát triển và đỡ áp lực khi sang
- Đi về Việt - Nhật tự do theo kế hoạch của mình
- Nhận bằng cấp do Nhật Bản cấp và được Quốc tế công nhận
- Được ở lại Nhật Bản dài hạn
- CHUYỂN ĐỔI VISA ĐỂ ĐI LÀM NẾU BẠN TỐT NGHIỆP CAO ĐẲNG TRỞ LÊN Ở VIỆT NAM (chỉ học từ 1 đến 2 năm vừa học vừa làm để đủ trình độ tiếng Nhật đi xin việc) - Khi đó Visa là visa kỹ sư, Visa lao động
- Hồ sơ sức khỏe không yêu cầu cao như lao động
...............
+ Khó khăn:
- Thời gian đầu vừa học vừa làm nên vất vả về thời gian
............
 Kỹ sư và Kỹ thuật viên:
+ Thuận lợi:
- Thu nhập cao
- Chế độ phúc lợi tốt
- Thời gian ở lại Nhật dài (theo nguyện vọng của mình)
- Được chuyển Công việc nếu mình có nguyện vọng
- Được bảo lãnh Vợ/chồng, Con sang đoàn tụ mà không mất chi phí
- Được bảo lãnh người thân sang thăm thân
- Đi về Việt - Nhật tự do theo kế hoạch của mình
- ...............
+ Khó khăn:
Yêu cầu về tiếng Nhật cao (thông thường từ N3 trở lên, để học N3 từ đầu tại Việt Nam cần thời gian học tập trung từ 10 đến 12 tháng)
Yêu cầu về Kỹ năng, tác phong tốt
==>> Vậy tốt nghiệp Cao đẳng ra trường bạn nên chọn theo con đường nào là phù hợp ???
Với hơn 7 năm kinh nghiệp trong nghề Chúng tôi khuyên bạn chọn theo Chương trình nào vừa An toàn và có cơ hội thành công.
" THÀNH HAY BẠI LÀ Ở BẠN"
Nếu bạn tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học ở Việt Nam sau khi các bạn quyết định đi Du học để chuyển đổi Visa thành Kỹ sư thì các bạn xác định kỹ là phải học tiếng Nhật tốt nhất có thể đế rú ngắn thời gian vừa học vừa làm tại Nhật
- NHẬT NGỮ INTRASE làm gì để giúp các bạn Tốt nghiệp cao đẳng trở lên ở Việt Nam theo chương trình Du học chuyển đổi visa nhanh nhất ????
- Chúng tôi tư vấn và định hướng kỹ đối với từng bạn cụ thể để biết được mục đích, mong muốn của từng bạn sao cho phù hợp với khả năng tài chính cũng như năng lực 
- Chúng tôi liên kiết với nhiều trường cho nợ học phí hoặc chỉ đóng trước 2, 3, 4, 6 tháng học phí nên sẽ giảm áp lực về tài chính đầu tư ban đầu
- Sau khi các bạn tham gia chúng tôi sẽ sắp xếp cho các bạn học tiếng Nhật. Sau 1 tháng đầu tiên chúng tôi làm bài test nếu khả năng về việc học tiêng Nhật kém Chúng tôi sẽ tư vấn lại cho bạn là nên tiếp tục theo hay không để tránh mất thời gian cho các bạn và chúng tôi
- Chúng tôi đào tạo các bạn về: Tiếng nhật, văn hóa Nhật, Cách sinh hoạt tại Nhật, Cách xin việc trong qua trình du học, Các viết CV để chuyển đổi Visa,.. Trong một môi trường khép kín với đội ngữ Giáo viên có trình độ tiếng Nhật N2 trở lên đã từng học tập và làm việc tại Nhật với niềm đam mê về tiếng Nhật sẽ đem lại cho người học những kiến thức tốt nhất cùng với sự có mặt của Giáo viên người Nhật có kỹ năng sư phạm sẽ giúp các bạn tự tin giao tiếp với người nhật ngay khi học ở trung tâm
- Chúng tôi có 2 cơ sở đào tạo khép kín ở Hà Nội và Huế để bạn lựa chọn phù hợp với vị trí địa lý

Mọi thắc mắc xin vui lòng comment bên dưới hoặc liên hệ cán bộ phụ trách.

Để lại lời nhắn của bạn