Tháng 08

26

2016

5 Website giúp bạn học tiếng Nhật miễn phí

 

Tiếng Nhật là một ngôn ngữ khó không những đối với những sinh viên nước ngoài mà còn với chính người Nhật. Bằng chứng là, phải mất 12 năm học ròng rã để học sinh Nhật thông thạo ngôn ngữ này.

Nhưng không phải không có phương pháp học Tiếng Nhật nhanh, hiêu quả, và đặc biệt chúng lại hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Nếu bạn thực sự muốn sống, làm việc ở xứ sở mặt trời mọc hay đang săn lùng cơ hội học bổng du học Nhật Bản thì bắt đầu bằng việc học tiếng Nhật.

Dưới đây là những website học tiếng Nhật uy tín, cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức từ tiếng Nhật cơ bản, tiếng Nhật giao tiếp hay tiếng Nhật chuyên sâu và cả những phương pháp học tiếng nhật hiệu quả.

 

1.  Learn Japanese Language: 

http://www.learn-japanese-kanji-hiragana-katakana.com/

Trang web này đưa ra những bài học cơ bản về tiếng Nhật vì vậy, nếu bạn chưa biết bất cứ điều gì về Tiếng Nhật, thì hãy bắt đầu việc học tiếng Nhật trên trang web này.

Trang web này sẽ giúp bạn thông thạo 3 bảng chữ cái: Hiragana, Katakana, Kanji và cách viết các kí tự chính xác.

 

2.  Tofugu:

http: //www.tofugu.com/learn-japanese/

Được thành lập vào khoảng năm 2007, Tofugu không phải là một website ngôn ngữ thông thường. Website này xây dựng, sáng tạo ra “một cuốn sách online đặc biệt” cho những người tự học tiếng Nhật với những video hướng dẫn thân thiện, hữu ích. Thêm vào đó, trang website này còn đem đến cho bạn những thông tin, kiến thức về văn hóa, phong tục truyền thống của Nhật Bản.

 

 

3.  Japanese 101:

 http://www.101languages.net/japanese/

Điểm đặc biệt nhất là địa chỉ sẽ đem lại cho bạn một vốn từ vựng phong phú thông qua bài học và những bài báo về văn hóa, sự kiện diễn ra ở Nhật.

 

 

4.  Japanese Pod 101:

http://www.japanesepod101.com/

Trên website này, bạn có thể truy cập vào một lượng lớn các video, file nghe, bài học và các bản tin hàng ngày. Những video vô cùng chuyên nghiệp làm cho bạn có thể dễ dàng tiếp thu.

Những bài học, bài giảng trên website được chia theo các mức độ phù hợp với khả năng của mỗi cá nhân.

 

 

5.  MLC Japanese Language School Resources

http://www.mlcjapanese.co.jp/Download.htm

 

 

Đây là một trong những địa chỉ hữu ích nhất để tải những tài liệu học Tiếng Nhật. Những tài liệu nàybao gồm: file PDF, video, file âm thanh, được chia thành các mức để phù hợp với từng giai đoạn học.

 

Lưu ý: các website trên được hỗ trợ bằng tiếng Nhật và tiếng Anh thôi, nên nếu bạn không thành thạo tiếng Anh thì hãy bật chế độ dịch của google để hiểu rõ hơn nội dung nhé!

 

 

 

Cẩm nang du học

 

Mọi thắc mắc xin vui lòng comment bên dưới hoặc liên hệ cán bộ phụ trách.

Để lại lời nhắn của bạn