Tháng 08

25

2016

10 cửa hàng ở Osaka chỉ có mức giá dưới 500 yen

 

Chi phí ở Osaka khá đắt đỏ do đó chuyện mua sắm các đồ dùng hàng ngày, thiết bị hàng ngày cũng có thể ngốn một đống tiền của du học sinh Việt Nam. Dưới đây du học Nhật Bản Intrase sẽ giới thiệu cho bạn danh sách “những cửa hàng siêu rẻ” ở Osaka - thánh địa của những món đồ vừa đáng yêu vừa phong cách mà giá cả lại bình dân nữa. So với những món đồ mắc từ các thương hiệu lớn, các đồ bình dân này cũng không kém cạnh đâu.

 

1. Watts (meets./ silk)

Watts là cửa hàng đồng giá 100 yên, bân đầu là do thương hiệu “meets” và “silk” điều phối. Tuy giá siêu hạt rẻ, sản phẩm cũng vô cùng đa dạng, nhưng chất lượng luôn ổn định, phù hợp với thị hiếu khách hàng. Ngoài những món đồ gia dụng hữu ích, bạn cũng sẽ tìm thấy ở đây những vật liệu thủ công để bạn sáng tạo nên những món đồ tự làm, không đụng hàng.

 

 

Website: www.watts-jp.com/shop/27/

Địa chỉ: tòa nhà Osaka Ekimae Dai3, tầng B2, Umeda 1-3-02-64-2, Kita-ku, Osaka

 

2. Natural Kitchen

 

 

Đây là chuỗi cửa hàng đồng giá 100 yên bán những loại đồ dùng nhà bếp và gia dụng. Điểm khác biệt của cửa hàng chính là sẽ đem đến cho không gian bếp nhà bạn vừa đẹp vừa ấm áp.  Ngoài các vật dụng trong nhà ra, Natural Kitchen còn có bán các loại đồ dùng trang trí theo mùa nữa chứ.

Website: www.natural-kitchen.jp/shoplist/umeda/index.html (tiếng Nhật)

Địa chỉ: Whity Umeda Chayamachi, Kita-ku, Osaka.

 

3. Realize

Realize nằm ở quân mua sắm Tenjinbashisuji 3-chome Arcade. Cửa hàng này bán vô số món đồ phụ kiện và đồ gia dụng với một mức giá giao động từ 100 yên – 500 yên. Sản phẩm của Realize nổi tiếng là chất lượng và hợp túi tiền.

 

 

Website: realize-ok.com (tiếng Nhật)

Địa chỉ: 3-6-22 Tenjinbashi, Kita-ku, Osaka.

 

4. 3COINS

 

 

3COINS là cửa hàng tạp hóa có đủ các loại sản phẩn từ thời trang đến vật dụng gia đình, đủ màu sắc, thiết kế. Tất cả các mặt hàng ở đây chỉ có mức giá là 300 yên, và 1000 yên. Một điều rất tiện lợi đó là bạn có thể trả bằng thẻ Union Pay ở cửa hàng Umeda HEP FIVE và cửa hàng Nagahori Crysta. Đây cũng là cửa hàng được người đia phương rất ưa chuộng.

Website: 3coins.jp/lang/english.php

Địa chỉ: Namba City Minamikan 2F, 5-1-60, Nanba, Chuo-ku, Osaka.

 

5. Mikazuki Momoko

Mikazuki Momoko là của hàng đồng giá 300 yên, tại đây bán những đồ lặt vặt cho phái nữ như phụ kiện thời trang, đồ gia dụng, đồ trang trí… và những món đồ cho trẻ em. Các nàng sẽ thỏa sức mua sắm vì ở đây chính là thiên đường của con gái chúng mình mà!

 

 

Website: www.momoko300.com/?page_id=16#kansai (tiếng Nhật)

Địa chỉ: tòa nhà Daimaru Kitasumiya-machi, lầu 1 1-7-3, Nishi Shinsaibashi, Chuo-ku, Osaka

 

6. Cou Cou

Cửa hàng Cou Cou ở Osaka nằm ở khu Namba Walk gần ga tàu điện ngầm Nipponbashi. Đây là chuỗi cửa hàng tạp hóa bạn có thể tìm thấy vô số những mặt hàng từ bộ bàn ăn, vật gia dụng, đến phụ kiện thời trang… với mức giá hạt dẻ 300 yên.

 

 

Website: www.coucou.co.jp/shoplist/kansai (tiếng Nhật).

Địa chỉ: Namba Walk, Namaba 2 cho-me, Chuo-ku, Osaka.

 

7. Lattice

Lattici là một cửa hàng thời trang với nhiều phụ kiện đẹp mắt, chỉ 300 yên, ngoài  ra còn có các loại túi xách, mũ được bán với giá 1000 yên. Các du học sinh có thể đến đây để tìm những phụ kiện nho nhỏ để bộ cánh của bạn trở nên hoàn hảo hơn, hoặc có thể mua những món đồ xinh xắn này để tặng bạn bè ở Việt Nam.

 

 

Website: www.lattice-web.jp/shop/ (tiếng Nhật)

Địa chỉ: HEP FIVE, tầng 4, Kadota-cho, Kita-ku, Osaka

 

8. Kitchen Kitchen

Đây là của hàng nội thất – cửa hàng chị em của Natural Kitchen, ở Osaka có hai cửa hàng chính: một ở Umeda Hankyu Sabangai và một ở trung tâm mua sắm Abeno Q. Tại cửa hàng, bạn có thể tìm thấy nhiều phụ kiện bàn ghế, bàn ăn, giỏ hoa, nến,… với giá dao động từ 100 yên đến 1000 yên, nhưng đa phần chỉ khoảng 500 yên trở xuống. Một tháng cửa hàng nhập về khoảng 90 sản phẩm mới, nên bạn luôn luôn có thể sở hữu những món đồ mới.

 

 

Website: www.kitchen-kitchen.jp/shop/index.html (tiếng Nhật)

Địa điểm: Hankyu Sanbangai Minami-kan, tầng B2, 1-1-3 Shibata, Kita-ku, Osaka

 

9. ASOKO

Nằm ở quận Minami – Horie, Asoko chuyên bán những món đồ theo phong cách thành thị hiện đại. Với lượng sản phẩm lên đến hơn 1000 loại, cửa hàng này không những đáp ứng khách hàng không chỉ chất lượng, giả cả, còn về cả các chủng loại hàng hóa. Giá cả ở đây dao động từ 100 yên đến 500 yên nhưng hầu hết là 100 yên. Vì vậy, đã đến đây rồi chắc chắn bạn sẽ không thể ra về tay không được đâu.

 

 

Website: www.asoko-jpn.com/store/ (tiếng Nhật)

Địa chỉ: tòa nhà Zeneiteki, tầng 1, 1-19-23 Mnami Horie, Nishi-ku, Osaka.

 

10. TIGER COPENHAGEN

Nghe cái tên có thể nhận ra ngay phong cách và nguồn gốc của cửa hàng này là Đan Mạch. Vì vậy, bạn có thể tìm thấy nhiều món đồ theo phong cách Bắc Âu tại Tiger Copenhagen. Tại đây, có những món đồ trang trí nhỏ nhắn, xinh xắn và đồ nội thất đơn giản nhưng tinh xảo nhưng có mức giá chỉ dưới 500 yên

 

 

Website: www.flyingtiger.jp/store_locator.html (tiếng Nhật)

Địa chỉ: 2-10-24 Nishi Shinsaibashi, Chuo-ku, Osaka.

 

 

 

Văn hóa và cuộc sống tại Nhật

 

Nguồn: Tsunagu Japan

Mọi thắc mắc xin vui lòng comment bên dưới hoặc liên hệ cán bộ phụ trách.

Để lại lời nhắn của bạn